Chính sách bảo mật, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, bồi thường

Thứ sáu - 16/08/2019 21:27
Chính sách bảo mật, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, bồi thường
Chính sách bảo mật, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, bồi thường
Chính sách bảo mật, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, bồi thường
 • Chính sách & Quy định chung

  I. Chính sách chung
  1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng
  Khi sử dụng Website của Công ty TNHH Ducminhfood (DMF), Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. DMF có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.
  2. Tính chất của thông tin hiển thị
  Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Công ty TNHH Ducminhfood, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà DMF đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.
  3. Chính sách về bảo mật thông tin
  Vui lòng xem chính sách của Ducminhfood về bảo mật thông tin người sử dụng website tại Chính sách về bảo mật thông tin
  4. Liên kết đến Website khác
  Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Công ty TNHH Ducminhfood không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. DMF từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.
  5. Liên kết từ Website khác
  DMF không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Website mà chưa có sự đồng ý của DMF
  6. Miễn trừ trách nhiệm
   Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía DMF về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn
  DMF từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị
  Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng DMF, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:
  (1) Sử dụng các thông tin trên website này; (2) các truy cập kết nối từ website này; (3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của DMF
  Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.
  7. Quyền sở hữu trí tuệ
  Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Công ty TNHH Ducminhfood và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Công ty TNHH Ducminhfood và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của DMF.
  8. Điều chỉnh và sửa đổi
  Công ty TNHH Ducminhfood bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.
  9. Chính sách bảo hành
  Vui lòng xem quy định của Ducminhfood về Bảo hành sản phẩm tại tại Chính sách bảo hành
  10. Chính sách vận chuyển hàng Online
  Vui lòng xem quy định của Ducminhfood về vận chuyển, giao hàng tại Chính sách vận chuyển hàng Online
  11. Chính sách đổi trả hàng
  Vui lòng xem quy định của Ducminhfood về đổi - trả hàng tại Chính sách đổi trả hàng
  12. Các hình thức thanh toán
  Vui lòng xem tại Các hình thức thanh toán

  Chăm sóc khách hàng Ducminhfood: 0243.9950.988. | Email: saleducminh@gmail.com
  ----------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH DUCMINHFOOD

  Địa chỉ: Tổ 2, Thạch Cầu, Phường Long Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt nam
  Điện thoại: 0243.9950.988 – 0915.17.6006.
  Fax: 0243.9950.988

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo các bạn loại đường nào phổ biến nhất trên thế giới?

Tin xem nhiều
doi tac
tel

HOTLINE
0915.17.6006

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây