Bột mỳ Uniflour dai trung số 2

Thứ hai - 24/06/2019 08:30
Giới thiệu về bột mỳ Uniflour dai trung số 2: Đây là một loại bột có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11.5% trở lên, chất luộng Gluten tốt, thích hợp sử dụng cho bánh mì đặc ruột, bánh mì lở. Bánh mì làm từ loại sản phẩm này đặc ruột, vỏ bánh giòn, xé cánh đẹp.
Bột mỳ Uniflour dai trung số 2
Bột mỳ Uniflour dai trung số 2

Bột mỳ Uniflour dai trung số 2

Giới thiệu về bột mỳ Uniflour dai trung số 2
1. Về Đặc tính:Đây là một loại bột có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11.5% trở lên, chất luộng Gluten tốt, thích hợp sử dụng cho bánh mì đặc ruột, bánh mì lở. Bánh mì làm từ loại sản phẩm này đặc ruột, vỏ bánh giòn, xé cánh đẹp.
2. Thích hợp cho sản phẩm:
  Bánh mì đặc ruột, bánh mì lỡ, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, mì sợi, mì ăn liền, vỏ hoành thánh, vỏ sủi cảo.
3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:
Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 11.5 – 12.5 0.55 32.0 - 34.0
4. Quy cách đóng gói:
Bao PP trọng lượng 25kg
 
đại lý bột mì uniflourbột mì uni presidentbột mì số 3bột bánh mì uniflourbột mì cao cấpcông ty tnhh uni-president việt nam
bột mì uniflour hà nội
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Thăm dò ý kiến

Cơ quan nhà nước thuộc bộ /ngành nào có thẩm quyền cấp Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm?

Tin xem nhiều
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay838
  • Tháng hiện tại42,891
  • Tổng lượt truy cập2,627,422
doi tac
tel

HOTLINE
0915.17.6006

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây