Bột trộn làm bánh Multi Grains

Thứ tư - 23/10/2019 09:16
Bột trộn làm bánh Multi Grains
Bột trộn làm bánh Multi Grains
Bột trộn làm bánh Multi Grains
Bột trộn làm bánh
Multi Grains
Là nguyên liệu làm bánh mì Multi grains
Premix to make Multi gains bread
Thành phần:
Bột mỳ, hạt lanh, vảy yến mạch, lúa mạch đen, cám lúa mỳ, hạt đậu nành, hạt hướng dương, mộng lúa mì, gluten, chất nhũ hóa (E471, E472e, E481i); enzymes, muối khoáng, chất chống oxi hóa
Hướng dẫn sử dụng: Một multi gains: 250gr
Bột mì: 750gr
Nước: 650gr
Men: 15gr
Muối: 17gr
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời
Ngày sản xuất và hạn sử dụng: in trực tiếp trên bao bì sản phẩm
Sản phẩm được đóng thùng 10kg gồm 02 túi 5kg (túi nilong bạc hút chân không)
Sản xuất tại Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam

Bột trộn làm bánh Multi Grains
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Khi tiến hành sản xuất thực phẩm, cơ sở phải đáp ứng điều kiện nào sau đây?

Thống kê
  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay5,078
  • Tháng hiện tại93,571
  • Tổng lượt truy cập1,801,209
doi tac
tel

HOTLINE
0915.17.6006

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây