Phụ gia Timico

Thứ sáu - 15/05/2020 22:13
Phụ gia làm bánh Timico, nguyên liệu làm các loại bánh mì
Thành phần: Enzym, chất nhũ hóa, Este cuarglycerol với axit diaxetyl & Axit béo (E472), Mono & Diglycerit của các axit béo E471, bột mì, bột đậu nành.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Độ ẩm <= 10%; độ chua: 4-6ml NaOH 1N/100g.
Cách sử dụng: theo tỷ lệ từ 3g-5g cho 1kg bột, trộn đều với bột trước khi thêm nước
Phụ gia Timico
Phụ gia Timico
Timico
Phụ gia làm bánh Timico, nguyên liệu làm các loại bánh mì
Thành phần: Enzym, chất nhũ hóa, Este cuarglycerol với axit diaxetyl & Axit béo (E472), Mono & Diglycerit của các axit béo E471, bột mì, bột đậu nành.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Độ ẩm <= 10%; độ chua: 4-6ml NaOH 1N/100g.
Cách sử dụng: theo tỷ lệ từ 3g-5g cho 1kg bột, trộn đều với bột trước khi thêm nước
Sản phảm  được sản xuất tại: Cơ sở chế biến và thương mại Thắng lợi, địa chỉ: Dĩ An, Bình Bương
Xuất xứ: Việt Nam
Số ĐKCL: 368/2017/YTBD-XNCB
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Trọng lượng: 500gr, 1 thùng 10kg gồm 20 gói

Phụ gia Timico 2

__________
phụ gia timico, phụ gia làm bánh, timico, phụ gia temico, phugiatimico
 
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo các bạn loại đường nào phổ biến nhất trên thế giới?

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay1,254
  • Tháng hiện tại54,342
  • Tổng lượt truy cập2,097,053
doi tac
tel

HOTLINE
0915.17.6006

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây