Bột mỳ

Bột mỳ

Atta Rajdhani

Rajdhani Atta flour

 21:55 06/06/2020

Atta flour, Rajdhani ATTA flour, whole wheat flour, india flour, Bột mỳ lứt nguyên cám, Bột mì lứt nguyên cám, bot my lut nguyen cam, bột nguyên cám, bot my nguyen cam, bot nguyen cam, wholewheat, Bột mì ATTA, bột mỳ ATTA, ATTA flour, india flour, bột mì ấn độ, bột mỳ ấn độ, bột mỳ ATA, ATA flour, Bột ATTA, bot my atta, bot mi atta, bot ata,
Bột mỳ con bướm

Bột mỳ con bướm

 04:47 05/05/2020

Bột mỳ con bướm hay còn gọi tên tiếng Anh là butterfly, có hàm lượng protein từ 7,0% đến 9,0%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng chuyên dụng, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour.
bột mỳ la bàn nâu

Bột mì la bàn nâu

 01:26 27/04/2020

Bột mỳ la bàn nâu, bột la bàn nâu, bột mì la bàn nâu, bột mỳ la bàn, bot my la ban nau, 
Bột mỳ chuyên dụng SPN

Bột mỳ SPN

 18:46 21/11/2019

Bột mỳ SPN, có hàm lượng protein từ 10,0% đến 12,0%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng chuyên dụng, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.TCCS: 02.2012/TCCS VMF.
Bột trộn làm bánh Multi Grains

Bột trộn làm bánh Multi Grains

 09:16 23/10/2019

Bột trộn làm bánh Multi Grains
Bột mỳ Uniflour dai trung số 2

Bột mỳ Uniflour dai trung số 2

 08:30 24/06/2019

Giới thiệu về bột mỳ Uniflour dai trung số 2: Đây là một loại bột có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11.5% trở lên, chất luộng Gluten tốt, thích hợp sử dụng cho bánh mì đặc ruột, bánh mì lở. Bánh mì làm từ loại sản phẩm này đặc ruột, vỏ bánh giòn, xé cánh đẹp.
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi qua kênh nào?

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay1,663
  • Tháng hiện tại62,362
  • Tổng lượt truy cập2,332,515
doi tac
tel

HOTLINE
0915.17.6006

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây